Giới thiệu

  1. Trang chủ
  2. chevron_right
  3. Giới thiệu

Kính thưa Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể nhân viên!

TP Miền Tây được khởi dựng từ khát vọng về một doanh nghiệp phát triển bất động sản chuyên nghiệp, với mục tiêu khẳng định vị thế và thương hiệu trên thị trường bất động sản ở Việt Nam.

Với nguồn tài chính vững chắc, hướng quản trị phù hợp, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sau gần 10 năm hoạt động, chúng tôi đang dần khẳng định được vị thế và vai trò của mình đối với kinh tế – xã hội khu vực, đồng thời thể hiện được đẳng cấp thương hiệu trên thị trường…

Lời đầu tiên xin cám ơn những người thầy, những anh em, bạn bè đã giúp sức hình thành ra TP Miền Tây. Chúng tôi hình thành là nhờ câu chuyện của 1 anh chàng mang nhiều tâm sự khi đi mua nhà.

CÂU CHUYỆN MUA NHÀ CỦA CHÀNG THANH NIÊN TRẺ

“Ở độ tuổi 30, khi cuộc sống bắt đầu bước dần sang sự ổn định và bền vững. Tôi quyết định mua nhà để chấm dứt cuộc sống ở thuê với bao nhiêu sự bấp bênh về nơi ở của mình như: phải đổi phòng trọ khi hết hợp đồng, giá tiền tăng lên thường xuyên, giá nước và điện cao hơn bình thường, quan trọng hơn là mình không được sở hữu không gian riêng của mình…

 Với số tiền tiết kiệm vài trăm triệu, tôi bắt đầu vào cuộc hành trình mang tên “Tìm tổ ấm bình yên”. Mục đích cuối cùng của “hành trình” này chính là một căn hộ địa bàn Khu Đông TP.HCM.

“Vạn sự khởi đầu nan” tôi bắt đầu đi tìm kiếm với rất nhiều các cách thức và công cụ khác nhau, thế là tôi đã phải nghiên cứu cả hàng chục dự án trong một khu khiến tôi hoang mang. Tôi bắt đầu bối rối và mất phương hướng không biết nên chọn cái nào và không nên chọn cái nào vì tôi cũng chỉ mua được 1 hoặc 2 lần trong đời thôi cũng vì số tiền này vợ chông tôi tích lũy cả 5 năm mới có chưa kể vay thêm tiền bạn bè và gia đình.

Tôi mở đầu hành trình của mình thông qua những thông tin trên các trang web site rao vặt, các trang bất động sản uy tín cũng làm tôi rối rắm bởi có cùng một căn hộ nhưng có quá nhiều không tin không trùng lắp. Không chùn bước trước thử thách, tôi ngày đêm tìm hiểu nhiều thông tin trên báo chí, qua bạn bè và cũng tìm được một “đối tượng” có thể giúp tôi đạt mục tiêu “tổ ấm bình yên”.

Và rồi thời gian không cho phép tôi ngồi lì trên chiếc máy tính và những tờ báo, tôi phải đi khảo sát thực tế để chắc rằng những thứ tôi hình dung qua thông tin thu thập được là đúng.

Chiều tan sở, tôi thảnh thơi lấy xe máy vòng quanh khu quận 2, quận 9  tìm mãi vẫn chưa tìm ra “người tình trong mộng”. Tôi bắt đầu mệt mỏi khi cứ vòng quanh những dự án và thực tế không như tôi tưởng tượng, những thứ tiện ích chỉ là trên giấy vẽ, họa đồ còn trước mắt tôi chỉ là những đống gạch đá xây dở dang…

Tôi lấy điện thoại và gọi cho một nhân viên của Sàn môi giới. Sau 10 phút chờ đợi thì P (nhân viên môi giới) đã đến chỗ của tôi. P tư vấn khá nhiệt tình cho tôi một dự án ở gần đó. Tuy nhiên, với sồ tiền ít ỏi khiến tôi phải đắn đo vì giá căn hộ đó quá cao so với khả năng của mình.

Trở về nhà, tôi mệt nhọc nằm lăn ra giường, thở dài căng thẳng vì những giờ chạy loanh hoanh ngoài đường nhưng kết quả vẫn chưa hài lòng vì tôi chưa tìm được căn hộ phù hợp với mình.

Tôi gọi cho những nhân viên môi giới của nhiều dự án khác, mỗi dự án là mỗi nhân viên tư vấn khác nhau và họ cũng chỉ tư vấn cho tôi dự án mà họ đang bán trong khi tôi rất muốn có cái nhìn tổng quát hơn về những thông tin căn hộ toàn khu vực… Chưa kể đến việc sale cứ “áp đặt” tôi vào chỗ của họ muốn, họ muốn tôi nhanh chóng xuống tiền trong khi những thông tin họ cho tôi vẫn rất chung chung, sơ bộ mà hoàn toàn tôi có thể xem nó trên các website.

Chẳng lẽ tôi lại đi hết tất cả các sàn môi giới, tất cả các dự án để lấy từng thông tin gom lại… Công việc của tôi không cho phép tôi bỏ quá nhiều thời gian vào việc này. Thực sự khoản thời gian đó tôi vô cùng chán nản, rất cần ai đó chia sẽ kinh nghiệm mua căn hộ, chia sẽ những nhận định và phân tích cho tôi thấy những thứ tôi đang cần nằm ở đâu và đâu sẽ mang lại lợi ích nhiều nhất cho tôi???? Và quan trọng hơn chính là không bỏ tôi bơ vơ khi đã kí xong hợp đồng mua nhà xong.

Và cứ như vậy với rất nhiều băn khoăn đến giờ vẫn chưa đủ sự mạnh mẽ để quyết định cho mình 1 căn nhà mình mơ ước.

Quyết định mua nhà là một vấn đề lớn và hành trình dẫn đến quyết định đó thì càng khó khăn hơn.

Để giải quyết những điều này TP Miền Tây được hình với sứ mệnh “Tổ ấm bình yên” cùng với chiến lược đi “Lựa chọn bất động sản tối ưu” , nguyện làm người đồng hành cũng với bạn trên những quyết định mang tính cuộc đời và cùng nhau tạo ra các giải pháp hoàn hảo nhất với bạn.

DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi cùng nhau kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng, cho xã hội.

Menu
0906.37.26.27Đăng ký thông tin